th www.chilindo.com
  • ยินดีรับคืนสินค้าภายใน 14 วัน
  • ค่าจัดส่ง 39 บาททั่วประเทศ
  • โทรหาเรา (+66) 02-105-4207

รายการสินค้าที่รอการชำระเงิน

  • รายการสินค้า ราคา ราคารวม/หน่วย

เกี่ยวกับเรา

สินค้าทุกอย่างเริ่มต้น 1 บาท


นโยบายหลักของบริษัทเราคือ สินค้าทุกอย่างเริ่มต้น 1 บาท โดยไม่มีราคาขั้นต่ำใดๆทั้งสิ้น เพราะฉะนั้น ราคาของสินค้าแต่ละชิ้นจะขึ้นอยู่กับลูกค้าเสมอ ด้วยราคาที่ดึงดูดน่าสนใจ การแข่งขันก็ต้องเกิดขึ้นเป็นธรรมดา คุณอาจจะไม่สามารถชนะประมูลสินค้าในราคาที่คุณอยากได้เสมอไป เนื่องจากอาจจะมีลูกค้ารายอื่นที่อยากจะได้สินค้านั้นในราคาที่สูงกว่า ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ ยิ่งคุณหมั่นค้นหาสินค้าและขยันลงประมูลเท่าไร โอกาสที่คุณจะได้สิ่งที่คุณต้องการในราคาที่คุณพอใจก็ยิ่งมากไปเท่านั้น แต่ไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร เรามั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับสนุกตื่นเต้นกับการร่วมลุ้นประมูลกับเรา



เรายินดีขายสินค้าในราคาถูก


คุณสามารถสบายใจได้ว่าเราจะไม่มีทางลงประมูลแข่งกับคุณหรือแอบควบคุมราคาด้วยวิธีใดๆทั้งสิ้น เรามอบหน้าที่นั้นให้อยู่ในมือของลูกค้าทั้งหมด


เรามุ่งมั่นที่จะควบคุมประสิทธิภาพในระบบการทำงานและการจัดซื้อของเราทุกขั้นตอน ซึ่งส่งผลให้เราสามารถยอมรับราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดได้ นั่นคือสิ่งที่เรารักและภาคภูมิใจมาก และเราก็มองว่ามันเป็นข้อได้เปรียบอันสำคัญที่สุดอันหนึ่งของเรา



การบริการที่ดีและมีประสิทธิภาพ


เราเชื่อว่าการบริการที่ดีและมีประสิทธิภาพเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดในโลกการซื้อขายออนไลน์ ที่มีการแข่งขันกันอย่างสูง การบริการที่ดีนั้นจะต้องครอบคลุมตั้งแต่ก่อนการขาย ระหว่างการขาย ไปถึงจนถึงหลังการขาย


คำว่าการบริการเป็นคำที่เราคุณเคยเป็นอย่างดี เราพยายามอยู่เสมอที่จะให้บริการลูกค้าอย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการทำให้ลูกค้าของของเรามีความสุขกับการบริการและการใช้งานที่สะดวกสบายในทุกๆขั้นตอน เป้าหมายของเราคือลูกค้าจะต้องรู้สึกปลอดภัยและมั่นใจกับการใช้บริการกับเรา



การช็อปปิ้งที่ง่ายและปลอดภัย


รูปแบบการออกแบบของเว็บไซต์เรานั้นมีเป้าสำคัญอยู่ที่การใช้งานที่ง่าย ไม่ซับซ้อน เราจึงได้ตัดสิ่งทั้งหลายที่ไม่จำเป็นออกและเก็บไว้เฉพาะสิ่งที่จำเป็นเท่านั้น การใช้งานบนเว็บไซต์ของเรานั้นควรจะสนุก ง่าย และไม่สับสน


ความปลอดภัยของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราอย่างยิ่ง เราจึงได้ติดตั้งระบบป้องกันภัยแบบ SSL เพื่อป้องกันข้อมูลบัตรเครดิตของคุณ นอกจากนั้น ข้อมูลส่วนตัวของคุณก็ถูกเก็บปกป้องไว้ในที่ปลอดภัย พ้นจากผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาต